01.04.2022

[TỔNG HỢP] CÁC LOẠI NHÃN MÁC QUẦN ÁO PHỔ BIẾN HIỆN NAY THÁNG 04/2022

Các loại chất liệu nhãn mác quần áo phổ biến: Nhãn mác dệt bao gồm nhãn dệt kim tuyến, nhãn dệt 2 da, nhãn dệt cao cấp. Nhãn mác in gồm có in tem mác cotton, in tem áo mác satin, in giấy dai. Tag treo, thẻ bài hay còn gọi là tag giấy, tag giá, tag treo mác quần áo

01.04.2022

Làm nhãn dệt, in mác quần áo - Nhãn Mác Ánh Dương

Làm nhãn mác cho trọn bộ thương hiệu thời trang: nhãn dệt, nhãn in cotto, in satin, tag treo quần áo, nhãn care label, Nhãn mác nón, mác chăn, ga, gối, nệm, nhãn mác đồ lót, nhãn mác đồ trẻ em, nhãn mác chăn drap gối nệm, nhãn mác áo thun, nhãn mác túi xách

03.07.2021

TẤT TẦN TẬT VỀ NHÃN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - CARE LABEL

Care labels - Nhãn hướng dẫn sử dụng là loại nhãn mác quần áo khá quan trọng, nhằm hướng dẫn người dùng sử dụng quần áo đúng cách như giặt, tẩy hoặc một vài thông tin khác ghi chú về sản phẩm để người dùng biết cách sử dụng, bảo quản.

03.07.2021

THẺ BÀI, THẺ TREO, MÁC GIẤY, MÁC GIẤY HAY PRICE TAG, HANG TAG, TÊN GỌI NÀO LÀ ĐÚNG?

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là mác treo quần áo, tag treo, thẻ bài, mác giá, tag giá, price tag, swingtag, hangtag, tag mác quần áo, tag giấy là loại thẻ/ tag được làm bằng chất liệu giấy couche, briston, giấy kraft, có thể được bế hình theo đa dạng hình dáng khác nhau.

03.07.2021

NHÃN IN COTTON - DÀNH CHO STYLE CỔ XƯA, VINTAGE

Nếu nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn và bao bì có thể nói, những gì họ sẽ nói gì? Bạn đã nghe câu nói: “không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó”, phải không? Nó hoạt động tuyệt vời cho cuốn sách, nhưng khi nói đến mua sắm thực phẩm, chúng tôi kết hợp các nhãn và đóng gói với chất lượng của những gì bên trong.